Ngày 16/10/2017, Chi cục Quản lý thị trường trường phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tiêu hủy hàng hóa.

Thứ tư - 25/10/2017 04:08
Ngày 16/10/2017, Chi cục QLTT tỉnh Bình Phước đã tổ chức tiêu hủy toàn bộ hàng hóa không được phép lưu thông trên thị trường, toàn bộ số hàng hóa trên được bắt giữ từ đầu năm 2016 do các Đội QLTT kiểm tra, phát hiện và thu giữ. Tham gia tiêu hủy có đại diện Chi cục QLTT, Sở Tài chính, Chi cục bảo vệ môi trường, Phòng PC 46 - CA Tỉnh, Sở Công thương, Đài phát thanh truyền hình, Báo Bình Phước và Hiệp Hội Thuốc lá Việt Nam.
Lực lượng chức năng giám sát hàng hóa tiêu hủy
Lực lượng chức năng giám sát hàng hóa tiêu hủy
 
Tang vật bị tiêu hủy có 21 mặt hàng gồm các loại hàng buôn lậu, hàng cấm, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không có nguồn gốc xuất xứ được tiêu hủy lần này gồm: Thuốc lá các loại, đồ chơi trẻ em mang tính độc hại, rượu, thực phẩm, mỹ phẩm, sữa thức uống dinh dưỡng, cao lá rừng, bánh kẹo, bài tây, đĩa nhạc, mũ bảo hiểm, mắt kính, phụ tùng xe máy các loại giả nhãn hiệu Honda. Trong đó, có những mặt hàng có số lượng lớn như rượu 3.600 chai, thuốc lá gần 31.000 gói.
 
IMG 9927 (1)

Hàng hóa tiêu hủy
 
IMG 9923

Hàng hóa tiêu hủy
 
IMG 9869 (1)

Hàng hóa tiêu hủy

Sau khi sử dụng các hình thức đập vỡ, cắt bỏ toàn bộ bao bì làm mất tác dụng sử dụng của hàng hóa, Hội đồng tiêu hủy đã giao Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ môi trường Bình Phước xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Xuân Dũng - Phòng TCHC

Nguồn tin: Chi cục QLTT Bình Phước:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết

bct
sct
hanggiahangthatvsattp

hp2013
email

    Đường dây nóng BCĐ 389
    ddn
    Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây