Tăng cường kiểm tra xử lý đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh rượu

Thứ sáu - 17/03/2017 03:58

RUOU

RUOU
Vừa qua, trên địa bàn cả nước xảy ra nhiều vụ ngộ độc do rượu, đặc biệt ngày 13 tháng 02 năm 2017 đã xảy ra vụ ngộ độc rượu nghiêm trọng trên địa bàn huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu, làm 69 người bị ngộ độc, trong đó có 9 người bị tử vong. Để bảo đảm an toàn tính mạng người tiêu dùng và tăng cường công tác quản lý các hoạt động sản xuất, kinh doanh rượu trong cả nước, tránh để xảy ra những vụ việc đáng tiếc như trên.
      Thủ tướng Chính phủ có Công điện số 371/CĐ-TTg ngày 10 tháng 03 năm 2017 về việc khắc phục hậu quả vụ ngộ độc rượu và tăng cường quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm rượu.
      Thực hiện Công điện số 371/CĐ-TTg ngày 10 tháng 03 năm 2017 của Chính phủ, Bộ Công thương ban hành Chỉ thị số 02/CT-BCT ngày 14 tháng 03 năm 2017 về việc tăng cường quản lý an toàn thực phẩm đối với sản xuất, kinh doanh rượu.
      Để thực hiện kịp thời nội dung Chỉ thị số 02/CT-BCT, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Phước đã có Công văn số 99/QLTT-NVTH ngày 16 tháng 03 năm 2017 chỉ đạo các Đội Quản lý thị trường, Tổ kiểm tra liên ngành tiến hành kiểm tra, xử lý VPHC đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh rượu trên địa bàn tỉnh.

Nguồn tin: Xuân Dũng - Phòng TC-HC:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết

bct
sct
hanggiahangthatvsattp

hp2013
email

    Đường dây nóng BCĐ 389
    ddn
    Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây